Công tác phối hợp với phụ huynh trong việc làm đồ đùng đồ chơi tự tạo ngoài trời tại điểm Pu Cai Trường Mầm non Pu Nhi

Thứ ba - 21/09/2021 12:53
Ngày 15/9 Điểm Pu Cai Trường Mầm non Pu Nhi đã phối hợp với bậc phụ huynh trong việc làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo ngoài trời.
Ngày 15/9 Điểm Pu Cai Trường Mầm non Pu Nhi đã phối hợp với bậc phụ huynh trong việc làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo ngoài trời bằng các nguyên vật liệu dễ kiếm, gần gũi tại địa phương như: Cây tre, gỗ, ranh, tấm ván để làm chòi thư viện, chòi bán hàng, bập bênh, xe gỗ....

6d978403be9148cf1180
                                                                            Các bà mẹ dùng sặt để rào vườn hoa

892fa1ac9b3e6d60342f
Phụ huynh dùng ván gỗ tạo cầu thang cho trẻ chơi cầu trượt

4c160e113283c4dd9d92
                                                                                   Dựng chòi thư viện của bé

114f10613ff3c9ad90e2

Sản phẩm của cha mẹ trẻ giúp đỡ để tạo đồ chơi trẻ

Đây là dịp để nhà trường tiếp tục tuyên truyền tốt  hơn về công tác xã hội hóa giáo dục, củng cố niềm tin yêu của các bậc phụ huynh với nhà trường.
Qua công tác phối hợp với phụ huynh làm đồ dùng đồ chơi, không chỉ giúp trẻ có một sân chơi lành mạnh, phong phú. Qua đó, giáo viên được giao lưu, chia sẻ những cách làm đồ dùng, đồ chơi đẹp mang tính ứng dụng cao, phù hợp với đặc điểm tâm, sinh lý trẻ mầm non, phát huy được tính tích cực và khả năng sáng tạo của mỗi giáo viên mầm non; Các bậc phụ huynh thấy được trách nhiệm của mình trong công tác phối hợp với gia đình, hiểu được ý nghĩa, vai trò của giáo dục mầm non. Góp phần phục vụ thiết thực cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm", nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tác giả bài viết: Lò Thị Hương