TỔNG DUYỆT VĂN NGHỆ TIẾNG HÁT TRẺ THƠ TRƯỜNG MN PU NHI

Thứ hai - 22/03/2021 12:14
TỔNG DUYỆT VĂN NGHỆ TIẾNG HÁT TRẺ THƠ TRƯỜNG MN PU NHI
                 Trẻ em hôm nay chính là lớp thế hệ tiếp nối, là những chủ nhân tương lai của mỗi quốc gia, dân tộc. Do vậy, việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ không chỉ là trách nhiệm của gia đình, nhà trường mà của toàn xã hội. Để giúp trẻ phát triển đầy đủ, hài hoà nhân cách toàn diện thì các con cần được lớn lên trong môi trường gia đình hạnh phúc và yêu thương, cần được sự quan tâm, vào cuộc của xã hội và nhà trường.
           Thực hiện chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạo trường Mầm Non Pu Nhi đã tiến hành xây dựng và luyện tập văn nghệ cho các cháu chuẩn bị tham gia hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” năm học 2020-2021”, được sự nhất trí của ban giám Hiệu nhà trường. Hôm nay, Ngày 22 tháng 3 năm 2021, Trường Mầm Non Pu Nhi tưng bừng tổ chức buổi tổng duyệt văn nghệ  với sự tham dự của các bậc phụ huynh và các e học sinh với 5 tiết mục văn nghệ: Hát người mèo ơn Đảng, nhảy erobic cả nhà rất vui , tốp ca em vẫn nhớ trường xưa, kịch bé biết vâng lời, múa khơ mú , chuẩn bị cho Hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” cấp Huyện năm học 2020 – 2021
2080666e26d7d5898cc6

7702083c4985badbe394

a61f4022019bf2c5ab8a

67930695472cb472ed3d

d28b496709defa80a3cf
            Giúp các con được giao lưu học hỏi với các bạn, đồng thời là động lực để thúc đẩy hoạt động giáo dục thể chất và nhận thức cho trẻ trong trường mầm non, giúp các con phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Qua đó, các con mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động khác. Là cơ hội để các con được giao lưu, học hỏi giữa các bé trong Huyện với nhau, cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục của các cô giáo trong nhà trường với thông điệp:“Nuôi bé khỏe - Dạy bé ngoan”.
            Hội thi là cơ hội để trẻ cùng vui chơi, trò chuyện, giao lưu học hỏi thêm nhiều kiến thức từ cô và các bạn. Từ đó giúp các con mạnh dạn tự tin trước tập thể, linh hoạt ứng xử nhanh, nhạy bén trước các tình huống, từ đó kiến thức của trẻ cũng được hình thành và củng cố hơn.

Tác giả bài viết: Cà Thị Lai