HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC TẠI NHÓM TRẺ B TRUNG TÂM

Thứ sáu - 15/04/2022 09:59
Thao giảng là một hoạt động định kỳ trong năm học của trường Mầm non Pu Nhi
HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC TẠI NHÓM TRẺ B TRUNG TÂM

Thao giảng là một hoạt động định kỳ trong năm học của trường Mầm non Pu Nhi, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua các đợt thao giảng khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo.

Trong quá trình thao giảng, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ và thông qua đợt thao giảng giáo viên có dịp trao đổi học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Mỗi đợt thao giảng là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non cũng như trong chuyên môn.

Trong tuần nhóm trẻ 18-36 tháng tham gia thao giảng với hoạt động chính là tiết âm nhạc: Nghe nhạc-nghe hát: Bạn ơi có biết với nội dung tích hợp: Em đi qua ngã tư đường phố.
ed17cbf11b05d55b8c14

Các hoạt động trong giờ dạy diễn ra sôi nổi, tiết dạy có sự chuẩn bị rất chu đáo của cô giáo Lường Thị Ngoan. Cô giáo đã có sự sáng tạo, đổi mới riêng. Đặc biệt cô giáo tổ chức các hoạt động “Học bằng chơi, chơi mà học” theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.
d4d4584e88ba46e41fab                                               Cô hát cho trẻ nghe bài hát: Bạn ơi có biết
2e0865e9b51d7b43220c                                                 Trẻ vận động cùng cô bài hát: Em đi qua ngã tư đường phố

Giờ dạy đã được cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo, đồ dùng đồ chơi đẹp nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia các hoạt động.

Tác giả bài viết: Cà Thị Kiểm