CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID TẠI TRƯỜNG MẦM NON

Thứ ba - 18/05/2021 08:48
Trước các yếu tố nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng của dịch Covid-19 có đặc thù diễn biến âm thầm, tập thể trường Mn Pu Nhi luôn chung tay phòng chống dịch.
CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID TẠI TRƯỜNG MẦM NON
            Trước các yếu tố nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng của dịch Covid-19 có đặc thù diễn biến âm thầm, Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch Covid-19 và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ, trong đó có việc đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn. Theo khuyến cáo, việc mọi người thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp đeo khẩu trang nơi công cộng, khi tham gia sử dụng các phương tiện giao thông công cộng và rửa sạch tay bằng nước sát khuẩn hoặc xà phòng sẽ tích cực góp phần ngăn chặn Covid-19 lây lan. Tập thể giáo viên trường mầm non Pu Nhi luôn tuân thủ theo 7K trong chiến dịch phòng chống dịch.
016965256152940ccd43

Mặc dù theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, học sinh đã được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (Covid-19) gây ra. Tuy không thực hiện được nhiệm vụ chính là dạy và học, nhưng giáo viên chúng tôi đã nỗ lực cùng với cả nước làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho hơn học sinh các cấp. Học sinh nghỉ học nhưng các thầy cô giáo vẫn đến trường để thực hiện công tác khử khuẩn, phong quang trường lớp theo hướng dẫn của ngành y tế.
e31f9be89f9f6ac1338e

0ee1da1d1f14ea4ab305Tập thể giáo viên thông thoáng, vệ sinh lớp học, phát quan bụi rậm và vệ sinh xung quanh trường

Tác giả bài viết: Cà Thị Kiểm