CHƯƠNG TRÌNH MÓN QUÀ CHO EM TẠI TRƯỜNG MẦM NON PU NHI

Thứ hai - 23/05/2022 22:18
CHƯƠNG TRÌNH MÓN QUÀ CHO EM TẠI TRƯỜNG MẦM NON PU NHI
Trường Mầm non Pu Nhi là một trong những điểm trường nằm trong xã thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn. Đến với ngôi trường Mầm non Pu Nhi chúng ta sẽ được gặp các em nhỏ vùng cao ngây thơ và đầy thương mếm. Đối với các em khi được đến trường học là một niềm vui lớn bởi lẽ đến trường học các em được gặp bạn bè được các cô giáo dạy học, các em còn được vui chơi, được chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ. Tuy nhiên cuộc sống của các em ở mỗi gia đình còn rất khó khăn và thiếu thốn. Các em đi học với bộ quần áo cũ, bước đi trên đôi chân trần. Chính vì vậy các em rất cần được quan tâm chia sẻ.
472a3764773eb760ee2f

Ngày 22 /5/2022 Trường Mầm non Pu Nhi rất vinh dự được sự quan tâm của đoàn từ thiện “Thành Phố Hồ Chí Minh” đến thăm và trao cho các em những món quà ý nghĩa. Đoàn từ thiện mang đến những món quà như: Ba lô, dép đi, bánh kẹo, quần áo, đồ chơi.
00126f4d2f17ef49b606

37d06af92aa3eafdb3b2
Đoàn đã phối hợp cùng nhà trường trao tận tay các em nhỏ những món quà. Các em rất vui mừng và thích thú khi nhận được món quà đầy ý nghĩa. Tuy món quà không lớn nhưng  những món quà ấy đã giúp các em cảm thấy được quan tâm chia sẻ từ đó góp phần thúc đẩy các em thích đi học hơn.

686379610b3bcb65922a
0ea4768236d8f686afc9
Nhà trường rất cảm ơn đoàn từ thiện và mong rằng sẽ có nhiều nhà hảo tâm sẽ hướng về các em nhỏ vùng cao để các em được động viên và vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lò Thị Lả