Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Pu Nhi A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0912749535
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 CỦA TRƯỜNG MN - TH PU NHI

        Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018. Trường tiểu học và mầm non Pu Nhi tổ chúc buổi lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018, đây cũng là lúc thầy trò trường TH và MN Pu Nhi điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018. Trường tiểu học và mầm non Pu Nhi tổ chúc buổi lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018, đây cũng là lúc thầy trò trường TH và MN Pu Nhi điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.Năm học 2017 - 2018 là năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động hai không với 4 nội dung của ngành giáo dục, thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực và cuộc vận động mỗi ngày, các thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc.

         Trong bộn bề công việc nhưng được sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục, các vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu để có mặt tham dự buổi lễ tổng kết của 2 trường. Buổi tổng kết có sự tham gia của các đồng chí: Đ/C Nguyễn Thế Quyền hiệu Trưởng trường tiểu học Pu Nhi, Đồng chí Cao Thị Thế hiệu trưởng trưởng mầm non Pu Nhi, Đ/c Sủng A Thi phó chủ tịch xã và các đồng chí trong ban giám hiệu hai trường tiểu học và Mầm non Pu Nhi. Trong buổi lễ tổng kết còn có sự hiện diện của đại diện hội phụ huynh học sinh, các đồng chí già làng, trưởng bản, và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên và toàn thể các em học sinh của hai trường tiểu học và mầm non Pu Nhi.

        Mở đầubuổi lễ tổng kết  là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và các thầy cô giáo đến từ trường tiểu học và mầm non Pu Nhi.

        Tiếp theo chương trình thầy giáo Nguyễn Thế Quyền - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018, nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như những tồn tại hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò trường TH và MN Pu Nhi thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Tiếp đến là Đồng chí Cao Thị Thế - Hiệu trưởng trường mầm non Pu Nhi T/M hai đơn vị trường lên tổng kết đánh giá công tác thi đua trong năm học vừa qua, thông qua các quyết định khen thưởng và đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018 - 2019. Trong đó các thầy cô và trò trong trường đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua cũng vinh dự được nêu tên khen thưởng và trao phần thưởng giấy khen cho các thầy và trò đã đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học lên nhận thưởng.

         Tiếp theo chương trình là ý kiến đóng góc của các vị đại biểu, Đồng chí Sủng A Thi - phó chủ tịch xã Pu Nhi và đồng chí Hạng Sua Hù hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu động viên thầy và trò nhà trường và chỉ đạo, định hướng nhiệm vụ năm học mới 2018 - 2019.

      Kết thúc buỗi lễ tổng kết của hai đơn vị trường TH và MN Pu Nhi. cả hai trường sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ được từng bước được nâng lên. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.


Tác giả: Thanh Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết