DỰ ÁN “ NUÔI EM –ÁNH SÁNH NÚI RỪNG” GỬI TẶNG NHỮNG CHIẾC ÁO ẤM MÙA ĐÔNG CHO TRẺ NHÀ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON PU NHI.

Thứ tư - 20/01/2021 21:10
Được sự quan tâm của các nhà thiện nguyện, nhà hỏa tâm đã gửi tới cho các em những chiếc áo ấm để đảm bảo cho một mùa đông giá rét, lạnh như ngấm vào da thịt của thời tiết vùng cao, nhiều em học sinh đến trường vẫn khoác trên mình manh áo mỏng, với đôi chân trần tím tái, Vậy để nhằm đảm bảo sức khỏe ấm áp khi thời tiết lạnh khắc nhiệt “ Nâng niu những bước chân đến trường học”.
Mùa đông nơi đây rất khắc nghiệt, sương giá nhiều, những ngày qua nhiều nơi không khí lạnh xuống, mà các em không có đủ áo ấm để mặc. nhiệt độ thường xuyên xuống thấp, ảnh hưởng không nhỏ tới việc các cháu học sinh đến trường. Với món quà lần này, giúp các em có thêm chiếc áo ấm bảo đảm sức khỏe đến trường trong mùa đông giá rét. Những chiếc áo ấm được gửi tặng các em vào những ngày giá rét như thế này thực sự rất thiết thực, nó góp phần giúp các em học sinh nghèo vững bước tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh của vùng cao.
          Thông qua những tấm lòng của các nhà hảo tâm và tình nguyện Niềm tin đã hỗ trợ những chiếc áo ấm cho trẻ Nhà trẻ trường mầm nonPu nhi. Điều đó có ý nghĩa to lớn và thiết thực đối với trẻ Nhà trẻ vùng khó khăn nói chung và Trẻ Nhà trẻ trường Mầm non Pu nhi nói riêng.
        Như vậy, Trường tôi cũng đã mang tới cho trẻ Nhà trẻ tại Điểm Trung tâm và các điểm Bản riêng lẻ của Trường Mầm non Pu nhi theo số lượng của mỗi trẻ. Khi các em được cô phát trên tay những chiếc áo nụ cười vui sướng khát khao đón nhận sự ấm áp khoác lên trên mình chiếc áo mới, cái giá lạnh vùng khó khăn lạnh giá dường như đã bớt lạnh đi rất nhiều.
          Sau đây là một số hình ảnh của các cháu khi được nhận những chiếc áo ấm ánh mắt lấp lánh niềm vui khi được mặc áo ấm và nhận quà từ thiện của các cháu ở trường mầm non Pu nhi. Mang yêu thương đến với các cháu vùng cao cũng là niềm hạnh phúc của các tấm lòng thiện nguyện.
d1cec1064c29bc77e538

bc4b0bc51cebecb5b5fa