PHỤ HUYNH ĐÓNG GÓP GẠO, CỦI CHO CON

Thứ tư - 14/10/2020 20:35
Phụ huynh nộp gạo, củi cho con em mình
             Trường mầm non Pu Nhi là một trong những điểm trường nằm trong vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. 100% học sinh thuộc con em dân tộc thiểu số. Vì vậy học sinh được ăn ngủ bán trú tại trường.
            Các em tới trường không chỉ được học tập vui chơi mà còn được chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ. Các em được nhà nước hỗ trợ thực phẩm ăn trưa, xong để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng thì nhà trường đã huy động phụ huynh đóng góp gạo và củi cho con em mình. Được sự đồng tình của các bậc phụ hunh.Vào đầu tuần hàng tháng các bậc phụ hunh đã đóng góp gạo củi. Đối với trẻ học lớp mẫu giáo mỗi tháng đóng góp 4kg gạo trên 1 trẻ và 10kg củi. Đối với trẻ học nhà trẻ mỗi tháng đóng góp 3kg gạo/ 1 trẻ và 10kg củi.
           Nhờ sự hỗ trợ của nhà nước cùng với sự quan tâm chăm sóc của các cô giáo trong trường và đóng góp của các bậc phụ hunh. Các em học sinh tới trường đã được đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ. Có sức khỏe tốt tham gia học tập và vui chơi tích cực.
Đây là một vài hình ảnh cha mẹ trẻ nộp gạo và củi tháng 10
79c342ad2cc6d2988bd7