BUỔI SINH HOẠT SỐ 11

Hôm nay, ngày 9 tháng 5 năm 2019, vào lúc 3h 00, tại lớp mẫu giáo bé trường mầm non Pu Nhi Đồng chí Lò Thị Thiết giáo viên thực hiên buổi sinh hoạt câu lạc bộ, trợ giảng Hạng A Trống.

Nội Dung buổi sinh hoạt số 11 có tên gọi chuyển tiết từ mầm non lên tiêu học và tổng kết lại các buổi sinh hoạt câu lạc bộ. gồm  có 11 buổi:

1. Gíup con học ở nhà,

2. Vệ sinh cá nhân, đánh răng và rửa tay

3. Làm quen với sách và chữ

4. Số và đếm

5. Vệ sinh cá nhân với cơ thể.

6. Lắng nghe và trò chuyện cùng con.

7. Phân loại và sắp xếp.

8. Học chữ cái cùng con

9. Hình dạng và đo lường.

10. Tóm tắt các buổi sinh hoạt và lập kế hoạch

11. Chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học.

Buổi sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp các phụ huynh đã hiểu và biết thêm nhiều kiến thức kỹ năng và các hoạt động của con trong nhà trường.

Tác giả: Thanh Thủy