CHIA TAY VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC BÉ 5 TUỔI Ở TRƯỜNG MN PU NH

Hôm nay ngày 29/5/2018 được sự quan tâm của ban giám hiệu Trường Mầm non Pu Nhi đã có món quà nho nhỏ để động viên và tặng các bé 5 tuổi để các con chia tay mái trường để chuyển sang học lớp 1.

Thế là một mùa hè mới bắt đầu. Khi những cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về thấm thoắt một năm học nữa lại trôi qua năm học mà chúng ta đón nhiều sự kiện của đất nước với bao nỗ lực cuả cô và trò.

Năm học 2017 - 2018 đã qua cũng là lúc các cháu 5 tuổi chia tay các cô các bạn để bước vào lớp 1, ngày hôm nay đây đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó khi các con đến với mái trường này các con mới chỉ là những em bé ăn thì cô chăm bón, ngủ thì được cô vỗ về mà giờ đây đối với các cô các các con đã trưởng thành hơn.

Nhìn thấy các bé nở nụ cười tươi khi nhận quà lòng tôi vui khi thấy các con đã lớn và trưởng thành, nhưng lại thấy buồn  khi phải xa các bạn 5 tuổi… mong các con khi sang học lớp 1 sẽ học thật giỏi và luôn nhớ đến mái trường mầm non thân yêu. Một kỳ nghỉ hè đã đến cô chúc tất cả các bé luôn ngoan ngoãn và  có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.

Tác giả: Lò Thiết