Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Pu Nhi A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0912749535
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG TÁC VỆ SINH TẠI ĐIỂM TRUNG TÂM – TRƯỜNG MẦM NON PU NHI

       Để có môi trường học tập xanh  sạch đẹp Thứ 6 ngày 11 tháng 05 năm 2018 trường Mầm non Pu Nhi chúng tôi tổ chức cho học sinh lớp mẫu giáo lớn , mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo bé trung tâm tham gia lao động vệ sinh môi trường cùng với các cô giáo chủ nhiệm của ba lớp

        Để có môi trường học tập xanh  sạch đẹp Thứ 6 ngày 11 tháng 05 năm 2018 trường Mầm non Pu Nhi chúng tôi tổ chức cho học sinh lớp mẫu giáo lớn , mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo bé trung tâm tham gia lao động vệ sinh môi trường cùng với các cô giáo chủ nhiệm của ba lớp. 

       Đồ  dùng của cô và trẻ gồm: Thùng đựng rác, chổi, hót rác, bình tưới cây. Các cô và trẻ cùng  quét dọn sân trường, nhặt rác, lá cây, nhổ cỏ cho cây và hoa, chăm sóc tưới nước cho cây  và các chậu hoa. 

      Tất cả trẻ đều biết lao động vệ sinh nhẹ nhàng không tranh giành đồ dùng, không đùn đẩy nhau. Mỗi người một việc, cố gắng hoàn thành công việc cô giáo giao và luôn tích cực tham gia lao động cùng cô.  Sau khi lao động xong các trẻ biết cất đồ dùng đồ chơi vào nơi quy định, đi xếp hàng rửa tay sạch sẽ trước khi vào lớp học.

       Sau buổi lao động không chỉ làm cho môi trường xanh sạch đẹp hơn  mà còn rèn được cho  trẻ thói quen tốt trong sinh hoạt, biết giữ gìn vệ sinh môi trường, biết chăm sóc cây, bảo vệ cây không ngắt lá bẻ cành,biết vứt rác đúng nơi quy định. Đó là những thói quen tốt cần có ở trẻ để ngày càng nâng cao được chất lượng giáo dục đề ra


Tác giả: Và Thị Sua
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết