Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Pu Nhi A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0912749535
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Ngày 4/1/2018 tập thể các thầy cô trung tâm trường mầm non Pu Nhi đã cùng nhau tạo môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả, như cùng nhau làm đồ dùng đồ chơi từ các nguyên vật liệu sẵn có từ địa phương như: chai lọ, lốp xe, bìa cát tông, cây gỗ, tấm ván… để làm rọ hoa, làm các bảng chữ cái và số được bố trí ở các góc của sân chơi để cho trẻ học mọi lúc mọi nơi

Với nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình giáo dục mầm non được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trường mầm non Pu Nhi đặc biệt chú trọng để quan tâm phát triển khả năng của từng trẻ. Thực hiện chuyên đề  “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” , nhà trường chú ý xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học gần gũi với trẻ. Với đội ngũ giáo viên thật sự tâm huyết với nghề, luôn yêu thương, quý mến trẻ, thiết kế môi trường thân thiện gần gũi với trẻ, ngày 4/1/2018 tập thể các thầy cô trung tâm trường mầm non Pu Nhi đã cùng nhau tạo môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả, như cùng nhau làm đồ dùng đồ chơi từ các nguyên vật liệu sẵn có từ địa phương như: chai lọ, lốp xe, bìa cát tông, cây gỗ, tấm ván… để làm rọ hoa, làm các bảng chữ cái và số được bố trí ở các góc của sân chơi để cho trẻ học mọi lúc mọi nơi. 

 

Từ những cây gỗ, tấm ván làm thành các chòi đọc sách, làm các ghế để trẻ ngồi…

     Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tuệ, năng khiếu, là yếu tố góp phần tích cực trong các hoạt động nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện trẻ. Các thầy cô cùng nhau làm, và cùng chia sẻ các ý tưởng nhằm tạo nên môi trường thật sự gần gũi để thu hút trẻ đến trường. 

     Sau khi tạo dựng được các góc chơi sinh động hấp dẫn tôi thấy trẻ đi học rất chuyên cần, trẻ rất hứng thú với các hoạt động cùng cô, trẻ tò mò khám phá các góc chơi trẻ học được rất nhiều điều từ các đồ dùng đồ chơi, phụ huynh yên tâm khi gửi con tới trường.

                                             TG: Và Thị Sua


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết