Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Pu Nhi A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0912749535
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HOẠT ĐỘNG CHƠI NGOÀI TRỜI Ở LỚP MGG HÁNG GIỐNG A

         Sáng thứ 6 ngày 04/05/2018.Lớp MGG Háng Giống A đã tổ chức tiết hoạt động ngoài trời do cô Lò Thị Nhung thực hiện với đề tài : * Lao động vệ sinh sân trường.

          Sáng thứ 6 ngày 04/05/2018.Lớp MGG Háng Giống A đã tổ chức tiết hoạt động ngoài trời do cô Lò Thị Nhung thực hiện với đề tài : * Lao động vệ sinh sân trường * Trò chơi : Ai ném xa nhất, gieo hạt * CTYT: chơi với các đồ chơi ngoài trời.

        Để thực hiện tốt bài giảng cô nhung đã chuẩn bị chu đáo đồ dùng đồ chơi cho trẻ và thực hiện qua các phần sau :

        - Phần 1 : LĐ VS Sân trường. Cô đã tiến hành cho trẻ ra sân kiểm tra sức khỏe của trẻ và hướng dẫn trẻ vệ sinh dọn dẹp sân trường sạch sẽ thoáng mát cho các cháu hoạt động vui chơi.

        - Phần 2 :Trò chơi Cô lần lượt tổ chức các trò choi cho trẻ chơi. Mỗi một trò chơi cô cho trẻ nhắc lại cách chơi luật chơi. Và cô nhắc lại. Trong khi chơi cô luôn bao quát khuyến khích trẻ chơi. Sau mỗi giờ choi kết thúc cô đưa ra nhận xét cho trẻ.

        - Phần 3: trẻ chơi tự do với các đồ chơi ngoài trời như :chơi với bóng tung bóng cho bạn,chơi với hột hạt , chơi bật vào vòng và 1 số đồ chơi ngoài sân. - Phần cuối cùng cô đưa ra nhận xét chung cho trẻ. Động Viên khuyến khích trẻ.

        Qua giờ hoạt động này rèn cho trẻ kĩ năng sống vệ sinh môi trường sạch sẽ và phát triển vận động cho trẻ qua các trò chơi. Để cho trẻ hứng thú đến trường đến lớp.


Tác giả: Lò Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết