Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Pu Nhi A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0912749535
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2018-2019

       Theo quy định, mỗi năm nhà trường tổ chức 3 cuộc họp phụ huynh : Đầu năm, cuối kì I và cuối năm học.

        Theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm nhóm lớp đã lên kế hoạch và tối ngày 23/5/2019 điểm trường trung tâm tổ chức họp hội cha mẹ học sinh cuối năm

        Theo quy định, mỗi năm nhà trường tổ chức 3 cuộc họp phụ huynh : Đầu năm, cuối kì I và cuối năm học.Theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm nhóm lớp đã lên kế hoạch và tối ngày 23/5/2019 điểm trường trung tâm tổ chức họp hội cha mẹ học sinh cuối năm nhằm:

        1. Đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của các em vào việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, của lớp.

         2. Các nhóm lớp thông qua các khoản chi tiêu trong năm học để cha mẹ trẻ nắm bắt được nhà trường đã thu và chi vào những công việc gì.

          3. Thông báo cho cha mẹ trẻ hoàn thiện việc nộp gạo và nộp củi về nhà trường để phục vụ cho việc nấu ăn cho trẻ ở trường.      

         4. Cùng bàn bạc thống nhất kế hoạch hoạt động cũng như việc thu tiền mua học liệu cho trẻ năm học 2019-2020.

       5. Lắng nghe ý kiến đóng góp của cha mẹ trẻ về việc tổ chức các hoạt động giảng dạy và học tập của trẻ trong năm 2018-2019.

        Qua một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cuộc họp đã thành công tốt đẹp. Giáo viên chủ nhiệm các nhóm lớp thông qua biên bản cuộc họp và được cha mẹ trẻ nhất trí 100% về các khoản thu-chi của năm học 2018-2019 cũng như kế hoạch mua vở học liệu cho trẻ năm học 2019-2020.

         Qua cuộc họp chúng tôi cảm thấy cha mẹ trẻ đã quan tâm ủng hộ nhiệt tình. Hy vọng trong những năm học tiếp theo nhà trường luôn được sự phối kết hợp nhiệt tình của các bậc phụ huynh để nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học tiếp theo.

        Sau đây là một số hình ảnh về cuộc họp hội cha mẹ trẻ điểm trung tâm:

 


Tác giả: Lò Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết