Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Pu Nhi A - Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0912749535
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN PU NHI TIẾP TỤC TRỒNG CÂY XANH, HOA ĐỂ TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XANH- SẠCH - ĐẸP

      Trường mầm non Pu Nhi mới được chuyển lên một ngôi trường mới vào tháng 11/2018. Tuy nhà trường đã huy động các bậc phụ huynh và Đoàn thanh niên xã trồng được một số loại cây bóng mát xung quanh trường, nhưng do thời tiết nắng nóng, ít mưa lên một số cây đã bị chết. ngày 27, 28/5/2019 Tại cụm trung tâm trường mầm non Pu Nhi Ban giám hiệu đã chỉ đạo trồng thêm một số loại cây bóng mát

 

         Trường mầm non Pu Nhi mới được chuyển lên một ngôi trường mới vào tháng 11/2018. Tuy nhà trường đã huy động các bậc phụ huynh và Đoàn thanh niên xã trồng được một số loại cây bóng mát xung quanh trường, nhưng do thời tiết nắng nóng, ít mưa lên một số cây đã bị chết.

         Vì Vậy ngày 27, 28/5/2019 Tại cụm trung tâm trường mầm non Pu Nhi Ban giám hiệu đã chỉ đạo trồng thêm một số loại cây bóng mát như: Cây Ban, Xà cừ, Muồng hoàng yến ... để thay thế một số cây chết và trồng thêm hai hàng cây dọc hai bên đường từ cổng lên tới trường. Để giữ cho đất khỏi bị xói mòn, lấy bóng mát và tạo cho môi trường xanh, sạch, đẹp.

        Ngoài ra trường còn trồng thêm một số cây cảnh vào chậu như cây: Lá ngọc cành vàng, cây lá đỏ, cây hoa giấy...

          Trường còn cải tạo vườn hoa, phân thành từng luống để trồng lại hoa.

          Các giáo viên sơn các lốp để tiếp tục trồng cây xanh, trồng hoa.

          Qua hai ngày lao động thật nhiệt tình của các cô giáo và nhân viên trong trường đã trồng được một số chậu cây cảnh, trồng và rào được hai hàng cây xanh hai bên đường, cải tạo lại được vườn hoa, trồng và phân luống từng loại hoa khác nhau.

         Hy vọng qua một mùa hè trường mầm non  Pu Nhi sẽ có nhiều cây xanh và bóng mát để cho các cháu học sinh và các cô giáo được hít thở không khí trong lành và có một vườn hoa thật là đẹp và xanh tốt.


Tác giả: Bùi Thơm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết