LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN PU NHI

Thứ tư - 14/10/2020 21:05
Chiều ngày 07/10/2020 kết hợp với Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020 - 2021. Trường mầm non Pu Nhi đã công bố quyết định Phó hiệu trưởng.
Đ/ C Cù Thị Liên - P. bí thư chi bộ - P. HT trao quyết định cho Đ/C Lò Thị Phương
Đ/ C Lò Thị Phương
- Sinh ngày 06 tháng 07 năm 1987   Giới tính: Nữ
- Quê quán :  Na son – Điện Biên Đông – Điện Biên
- Trú quán: Đội 14 – xã Thanh Chăn – huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên
 - Đơn vị công tác: Trường Mầm non Hoa Ban
 - Chức vụ: Phó Hiệu trưởng phụ trách
 - Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học
Trong nhiều năm công tác trong trường MN Hoa Ban đ/c Lò Thị Phương luôn thực hiện tốt nghĩa vụ của một cán bộ công chức trong việc chấp hành đ­­ường lối chủ tr­­ương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà n­ước; Chỉ thị, Nghị quyết của cấp uỷ Đảng, công đoàn cấp trên. Không ngừng tu d­­ưỡng rèn luyện, giữ gìn phẩm chất của ngư­­ời cán bộ, có nếp sống lành mạnh, trung thực, thẳng thắn, không quan liêu hách dịch, đề cao ý thức tổ chức kỉ luật, thực hiện nghiêm chỉnh qui định của cấp trên.
        Luôn thực hiện làm tốt nội quy, quy chế dân chủ của cơ quan; H­­ướng dẫn, chỉ đạo các CĐCS tổ chức cho CNVCLĐ học tập những chủ tr­­ương, chính sách của Đảng, pháp luật  của Nhà n­­ước. Giữ vững khối đoàn kết nội bộ trong cơ quan, luôn động viên anh chị em trong cơ quan khắc phục khó khăn để làm tốt nhiệm vụ đ­­ược giao. Bản thân đ/c luôn tự ý thức phấn đấu học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức tác phong lối sống của người Đảng viên, gương mẫu trong mọi lĩnh vực, luôn xây dựng lối sống lành mạnh, trung thực, không mắc các tệ nạn xã hội. Không vi phạm và luôn chấp hành tốt những quy định của Bộ chính trị về những điều Đảng viên không được làm.
           Trong công tác và sinh hoạt Đảng bản thân đ/c luôn trung thực, thẳng thắn, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất của Đảng; quan hệ gắn bó, mật thiết, với đồng nghiệp, nhân dân. Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân thực hiện tốt qui chế dân chủ ở cơ quan, chi bộ cũng như các qui định và hương ước của địa phương nơi cư trú.
            Thực thi nhiệm vụ và quan hệ với quần chúng nhân dân đ/c luôn giải quyết đúng đắn mối quan hệ giữa cá nhân và tập thể, giữa nghĩa vụ và quyền lợi, giữa cống hiến và hưởng thụ một cách dứt khoát, công bằng, không vụ lợi cá nhân. Luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.
             Sau nhiều năm gắn bó cống hiến đ/c đã được nhiều giấy khe, Bằng khen của các cấp lãnh đạo tặng.
            Thực hiện theo QĐ số 935/QĐ - UBND ngày 29/6/2020 về việc điều động và bổ nhiệm đối với viên chức. đ/c Lò Thị Phương đã chuyển công tác về trường MN Pu Nhi từ 1/7/2020 giữ chức vụ Phó hiệu trưởng.
Chiều ngày 07/10/2020 trường MN Pu Nhi long trọng công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho đ/c Lò Thị Phương.

55b691dfe2851cdb4594

Tập thể giáo viên, nhân viên trong trường tham dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đ./c Lò Thị Phương

9897ba0dd0572e097746

Đ/C Cù Thị Liên  -  P. bí thư chi bộ - P. HT  trao quyết định cho đ/c Lò Thị Phương

26629bfcf1a60ff856b7

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Lò Thị Phương.

Tác giả bài viết: Cà Thị Kiểm