LỚP MGL TRUNG TÂM LAO ĐỘNG CHĂM SÓC VƯỜN HOA, VƯỜN RAU

Thứ hai - 14/02/2022 15:10
Sau một thời gian nghỉ tết cô và trò lớp mẫu giáo lớn, trường mầm non Pu Nhi lại tiếp tục với các công việc chăm sóc hoa và chăm sóc vườn rau.
LỚP MGL TRUNG TÂM LAO ĐỘNG CHĂM SÓC VƯỜN HOA, VƯỜN RAU
Qua buổi lao động trải nghiệm thực tế tại vườn rau và vườn hoa các bé có thể biết tên các loại hoa, các loại rau và biết cách nhổ cỏ, chăm sóc cho cây phát triển tốt hơn. Trẻ biết tác dụng của các loại rau, biết yêu các loại hoa và đây cũng là hành động chung tay bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp và mang lại những kỷ niệm đẹp trong lòng các bé khi ở trường mầm non, để trẻ biết được mái trường là ngôi nhà thứ hai của mình.

4b389eb424a8e8f6b1b9

408b4785fd9931c76888
Thông qua hoạt động chăm sóc vườn hoa, vườn rau thì trẻ nào cũng đều cố gắng chăm sóc cây tận tình, nhờ có các hoạt động khám phá này các trẻ ở lớp mẫu giáo lớn trung tâm có thêm những kiến thức, trải nghiệm mới.
a3e7c5c17fddb383eacc
a69c9dc427d8eb86b2c9
Rau là thức ăn cung cấp vitamin cho các bé để cơ thể khỏe mạnh hơn. Còn hoa giúp cho thiên nhiên thêm nhiều màu sắc và để cho mỗi con người chúng ta ngắm nhìn và yêu cái đẹp hơn. Để giúp các bé  mở rộng về thế giới xung quanh, trẻ có ý thức bảo vệ cây xanh không ngắt lá, bẻ cành, giúp trẻ sống tình cảm hơn.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thơm