ĐOÀN TỪ THIỆN SƯ THẦY ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH, PHỤ HUYNH

Thứ năm - 06/01/2022 09:25
ĐOÀN TỪ THIỆN SƯ THẦY ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH, PHỤ HUYNH
Tiếp tục tinh thần “chia sẻ yêu thương - nối vòng tay ấm”, Ngày 04 tháng 1 năm 2022. Trường Mầm non Pu Nhi vinh dự được đón đoàn từ thiện Thiện nguyện sư thầy từ Chùa “ Linh Quang Tự” tỉnh Điện Biên và một số các thiện nguyện viên, đến thăm và tặng quà và quần áo, phát gạo và mì tôm cho các cháu và  phụ huynh đặc biệt khó khăn ở các điểm trường mầm non Pu Nhi – Xã Pu Nhi – Huyện Điện Đông – Tỉnh Điện Biên.
5d762fd986634c3d1572SƯ THẦY TẶNG GẠO VÀ MÌ TÔM CHO HỘ NGHÈO TẠI BẢN PU NHI
Với địa hình phức tạp, đường gập ghềnh khó di chuyển nhưng các Sư Thầy tại Chù Linh Quang Tự và một số tình nguyện viên không quản ngại khó khăn Đến với vùng núi cao Pu Nhi Nơi khí hậu lạnh giá, đến để giúp đỡ các em học sinh và phụ huynh trong nhà trường, trường mầm non Pu nhi – xã Pu Nhi – Huyện Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên.
6fb6311198ab52f50bbaĐOÀN ĐÃ TRAO NHỮNG CHIẾC ÁO ẤM, BÁNH KẸO CHO TRẺ
       Đây là những món quà ý nghĩa của đoàn từ thiện sư thầy trực tiếp thăm hỏi và tặng các em nhỏ vùng cao, vùng sâu, còn nhiều khó khăn những bộ quần áo rét và chút bánh kẹo nhỏ, góp phần sưởi ấm cho các em trong mùa đông giá lạnh và mang đến cho các em một cái tết ấm áp và yêu thương.
 Đoàn còn trao tặng mỗi một suốt gạo Điện Biên 5kg, và một thùng mì tôm cho các em học sinh, Phụ huynh có hộ nghèo và  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 Ngoài ra các sư thầy còn có các bộ quần áo từ thiện phát cho các em học sinh và phụ huynh những bộ quần áo được các nhà tài trợ quyên góp khắp cả nước dành tặng cho các em học sinh và phụ huynh, giúp cho các em có một mùa đông ấm áp.
804122eb8b51410f1840
    Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn, và những lời cảm ơn sâu sắc nhất trước sự quan tâm, động viên sâu sắc về tinh thần, vật chất của toàn thể các sư thầy và  thành viên trong đoàn và các nhà tài trợ tới nhà trường trong thời gian vừa qua, đồng thời hứa sẽ sử dụng có hiệu quả, giữ gìn lâu dài những món quà đã được trao tặng, góp phần kịp thời nâng cao chất lượng học tập và chăm sóc cho trẻ em của nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lò Thị Thanh Thủy