CHĂN ẤM ĐẾN VỚI CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON PU NHI

Thứ ba - 07/12/2021 14:29
Trong tháng 11/2021 Trường mầm non Pu Nhi rất vui mừng, phấn khởi khi nhận được những tấm quà, những chiếc chăn ấm từ cô Cẩm và cô Thủy nhóm “Ong chăm Hà Nội”.
CHĂN ẤM ĐẾN VỚI CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON PU NHI
                    Trong những năm học qua được sự quan tâm của các nhà thiện nguyện, nhà hỏa tâm. Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, giúp các cháu ấm áp, vui tươi hơn khi mùa đông ấm áp tràn về. Trong tháng 11/2021 Trường mầm non Pu Nhi rất vui mừng, phấn khởi khi nhận được những tấm quà, những chiếc chăn ấm từ cô Cẩm và cô Thủy  nhóm “Ong chăm Hà Nội”. Đây là minh chứng cho tinh thần “lá lành đùm lá rách” mà đoàn không quản đường xá xa xôi đã gửi lên cho các cháu vùng cao.

d3201ac14d398667df28

eb31b0dce7242c7a7535
TRƯỜNG MN PU  NHI NHẬN ĐƯỢC 25 VỎ CHĂN VÀ 25 RUỘT CHĂN TỪ CÔ THỦY VÀ CÔ CẨM
          Trong điều kiện trường nằm trên địa bàn xã khó khăn và là xã nằm trong 62 huyện nghèo nhất cả nước. Các cháu học sinh rất vui khi được đắp những chiếc chăn ấm và cùng nói: Chúng con rất vui và chăn rất ấm, con ngủ rất ngon…”.

7c8c494419bcd2e28bad

f5dfa383f27b3925606a
TRẺ ĐƯỢC ĐẮP CHĂN ẤM TRONG MÙA ĐÔNG GIÁ LẠNH
Bên cạnh đó các cô cũng ấm lòng lây các con vì từ những chiếc chăn ấm đó mà hằng ngày nhìn thấy các con ngủ ngon, tỉ lệ chuyên cần đảm bảo. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước những món quà của các cô các bác. Đây cũng là nguồn động viên lớn giúp cô và trò vượt qua những khó khăn, tiếp tục phấn đấu dạy tốt-học tốt hơn. Học sinh nơi đây 100% là học sinh dân tộc Mông thuộc diện nghèo, vì thế rất mong được sự ủng hộ của các tổ chức xã hội cho trẻ đang theo học nơi đây.  Trong điều kiện vẫn còn rất nhiều trẻ có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi rất mong muốn các đơn vị, các cá nhân, tập thể có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các cháu có hoàn cảnh khó khăn để có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt đẹp hơn.
6edded42bcba77e42eab
CÁC CÔ VUI MỪNG LỒNG RUỘT CHĂN CHO TRẺ NGỦ

Trước thềm năm mới thay mặt các cháu, tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Pu Nhi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cô. Kính chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Hy vọng trong thời gian tới các cô các bác vẫn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi để cho các con có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Cà Thị Kiểm