CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVITS 19 CỤM PHÙ LỒNG

Thứ năm - 10/03/2022 10:44
Chúng ta là con lạc, cháu hồng, đã nghìn năm đi vào trang sử hào hùng trong công cuộc chống giặc ngoại xâm và giờ đây trong khi dịch bệnh covits 19 đang lan tràn trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không loại trừ ca bệnh ngày càng tăng nó len lỏi và khắp mọi miền đất nước, từ đồng bằng đến miền núi, từ vùng thấp đến vùng cao đâu đâu người dân cũng phải chống dịch như chống giặc.
IMG 20220310 092638
CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVITS 19 CỤM  PHÙ LỒNG
  Hiện nay việc khó khăn nhất là đối với những người già, người có bệnh nền, trẻ em và những người chưa được tiêm vắc xin phòng bệnh vì vậy muốn ngăn chặn được bệnh dịch tốt cần phải sử dụng tốt các biện pháp 5k tại gia đình và cộng đồng, xã hội để tránh dịch bệnh lây lan.
  Theo báo cáo công tác phòng chống dịch covits của ủy ban nhân dân xã tại địa bàn xã Pu Nhi tới các trường học trong xã và Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo trực tiếp đến các giáo viên trong những tuần cuối tháng 2 và đầu tháng 3 của năm 2022 trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp đối với xã Pu Nhi : Giáo viên các trường cần phải kiểm soát tốt dịch bệnh và báo cáo kịp thời. Đối với giáo viên Mầm Non công việc phòng chống tốt nhất là công tác vệ sinh lớp học: lau lớp học hàng ngày, thường xuyên phơi, giặt chăn gối, chiếu ngủ cho trẻ, đồ dùng đồ chơi, vệ sinh ca cốc, khăn mặt hàng ngày đầy đủ nước uống ấm cho trẻ về mùa đông. Dọn dẹp môi trường xung quanh lớp học. Cọ rửa nhà vệ sinh hàng ngày.
IMG 20220310 092705
Cô giáo đang lau chùi vệ sinh đồ dùng đồ chơi trong lớp học

IMG 20220310 092638
Cô giáo đang tiến hành lau chùi thảm lớp học

IMG 20220310 092621
Thảm lớp học được các cô giặt và sát khuẩn sạch sẽ

IMG 20220310 092653
Khu nhà vệ sinh cũng được các cô vệ sinh cọ rửa sạch sẽ.

Tác giả bài viết: Cà Thị Oanh