KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẢNG CUỐI NĂM

Thứ ba - 07/12/2021 03:22
KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐẢNG CUỐI NĂM
Hằng năm chi bộ 18 nói chung, Đảng viên trong chi bộ nói riêng luôn phải thực hiện việc kiểm điểm tự phê bình, phê bình, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình. Qua đó khắc phục những khuyết điểm, phát huy điểm mạnh. Đồng thời, trong quá trình kiểm điểm bản thân, Đảng viên dần từng bước khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, xóa bỏ biểu hiện suy thoái về chính trị, đạo đức….. nhằm hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao năng lực của Đảng viên.
Thực hiện công văn số 08-CV/ĐU ngày 30/11/2021 của Đảng ủy xã Pu Nhi về việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và phân loại đánh giá chất lượng tổ chức Đảng , đảng viên năm 2021. Ngày 03/12/2021 chi bộ 18 trường mầm non Pu Nhi tổ chức kiểm điểm cuối năm 2021.
Đến dự với buổi kiểm điểm có đồng chí Lò Thị Chính - Ủy viên ban thường vụ - phó chủ tịch HĐND xã Pu Nhi. Về phía chi bộ 18 có đ/c Cù Thị Liên – BT chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Pu Nhi cùng 8/8 đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.
2c4a36ef6017ab49f206Đ/C LÒ THỊ CHÍNH LẮNG NGHE CÁC CÁ NHÂN TẬP THỂ ĐỌC BẢN KIỂM ĐIỂM CUỐI NĂM

Tiến hành buổi kiểm điểm đ/c Cù Thị Liên – BT chi bộ thông qua bản kiểm điểm tập thể và các đ/c đảng viên trong chi bộ lắng nghe, bổ sung góp ý kiến về bản kiểm điểm tập thể. Kế tiếp đ/c Liên đã thông qua các biểu 03,04,05 của tập thể và chấm điểm tập thể với số điểm 100/100 điểm. tập thể chi bộ biểu quyết nhất trí 100%.
5d887e3428cce392badd
Đ/C CÙ THỊ LIÊN - BT CHI BỘ THÔNG QUA BẢN KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ

Sau khi kiểm điểm tập thể xong, từng cá nhân đảng viên thông qua bản kiểm điểm cá nhân và được các đ/c trong chi bộ nhận xét đánh giá những mặt khuyết điểm hạn chế và những ưu điểm của từng đảng viên. Mỗi đ/c đảng viên đều nâng cao tinh thần phê và tự phê cao. Sau những đóng góp ý kiến cho đồng nghiệp từng cá nhân đảng viên đã hứa sửa chữa những khuyết điểm và phát huy những mặt tích cực để hoàn thiện bản thân.
bb92633535cdfe93a7dcĐ/C CÙ THỊ LIỂN ĐỌC BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN

Cuối buổi tổng kết mỗi đ/c đều vui vẻ với những ý kiến đóng góp từ đồng nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Lò Thị Chính.
34556fea3912f24cab03Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Cà Thị Kiểm