ĐIỂM BẢN HÁNG GIỐNG A CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ ba - 23/02/2021 14:50
ĐIỂM BẢN HÁNG GIỐNG A CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Sau đợt nghỉ tết nguyên đán ngày 22/2/2021 các em học sinh đã bước vào học, để phòng chống dịch covid đang lây lan ra trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh điện biên nói riêng rất phức tạp. Các em học sinh và cô giáo phải thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh không để lây lan ra cộng đồng.
4fa69f1a7b05885bd114           Trước khi vào trong lớp các bé được cô cho sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn. nước sát khuẩn thơm tho làm cho trẻ cũng thích thú và không ngần ngại khi được sát khuẩn tay.
          Thực hiện công văn số 408 của ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên ngày 22/2/2021 các em học sinh trên địa bàn tỉnh đi học trở lại, để đảm bảo công tác phòng chống dịch covid trên địa bàn xã Pu Nhi nói chung và điểm bản Háng Giống A nói riêng. Công tác phòng chống dịch covid cũng được thực hiện nghiêm túc khi cô và trò đến lớp phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh, cô luôn hướng dẫn, tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và các em học sinh việc phòng chống dịch covid để không gây hoang mang cho các em và cho các bậc phục huynh, để cho các em đi học đều hơn. Việc phòng chống covid đã gây rất khó khăn cho công tác việc dạy và học của các em học sinh và cô. Đến các tiết dạy giờ học các em cũng phải đeo khẩu trang gây khó khăn trong việc nói giao tiếp đến cô và trò, vì ở cấp bậc mầm non các em còn nhỏ việc đeo khẩu trang khi đang ở trường học các em vẫn còn chưa quen, nhưng các em và cô luôn thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch covid trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói chúng và các điểm trường nói riêng.
ab591e86ec971fc94686

8b81fa4c1e53ed0db442
Các bé vẫn tham gia các hoạt động bình thường khi ở trường.

92c02442d353200d7942
                                                          Trong lớp trẻ đeo khẩu trang y tế
               Để đảm bảo cho các em học sinh đi học điều tại điểm bản cô đã tuyên truyền đến các bậc phụ huynh việc cách phòng chống dịch bệnh. Cứ mỗi ngày đến lớp các em phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho các em khi đến trường như vậy việc phòng chống dịch mới thực hiện nghiêm túc và hiệu quả hơn cho cô và trò tại điểm bản.

Tác giả bài viết: Lù Thanh Kim

Nguồn tin: Cụm Háng Giống A