MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG TUẦN 3 THÁNG 4 NĂM HỌC 2023 - 2024

Chủ nhật - 21/04/2024 23:29
Căt băng khánh thành 2 phòng CV

Thực hiện Quyết định số 20/QĐ-TTr  ngày 29 tháng 3 năm 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên về việc thành lập Đoàn kiểm tra chuyên ngành năm học 2023-2024 đối với Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên.

Vào ngày Ngày 19 tháng 4 năm 2024 trường Mầm non Pu Nhi đã đón tiếp đoàn kiểm tra chuyên ngành của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên.

Đoàn kiểm tra gồm có 16 thành viên do ông Nguyễn Văn Hiếu – Thanh tra viên chính – Thanh tra Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn, cùng các ông bà chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo; Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng các trường Mầm non trên địa bàn Tỉnh Điện Biên đã tiến hành kiểm tra các nội dung sau:

- Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của Nhà trường.

- Hệ thống hồ sơ, sổ sách phục vụ hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

- Việc đảm bảo chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, an toàn cho trẻ trong trường mầm non.

- Triển khai thực hiện Chương trình giáo dục mầm non và các chuyên đề.

- Thực hiện công tác kiểm định chất lượng.

- Công tác thi đua khen thưởng; các cuộc vận động.

- Công tác cải cách hành chính.

- Kiểm tra việc tuyển sinh hàng năm của đơn vị.

- Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch ứng dụng CNTT. Thực hiện cập nhật cơ sở dữ liệu ngành. Quản trị thông tin trên cổng thông tin; vận hành phần mềm quản lý...

- Công tác tài chính kế toán, các chế độ chính sách cho GV-HS.

- Cơ sở vật chất của nhà trường.

Kết thúc buổi kiểm tra, Bà Cù Thị Liên (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường) đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp, đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế tồn tại để xây dựng nhà trường ngày một phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Cũng trong chiều ngày 19 tháng 4 năm 2024. tại trường Mầm non Pu Nhi, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ khánh thành nhà Công vụ cho giáo viên trường mầm non Pu Nhi. Công trình được đầu tư từ nguồn vốn tài trợ của sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh và Công đoàn ngành Giáo dục thành Phố Hồ Chí Minh.
Đến dự Lễ khánh thành có đồng chí Dương Chí Dũng, Phó giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Trần Khánh Bảo, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục và đào tạo thành Phố Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí trong đoàn công tác thuộc sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.
Phía Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên có đồng chí  Bùi Thị Thúy ,Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên.
Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông có cô giáo Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông.
Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã Pú Nhi có đồng chí Sùng A Thi - Phó bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Lò VănThinh - Chủ tịch UBND xã Pu Nhi đã dến dự.
Về phía nhà trường có cô giáo Cù Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh đến dự đông đủ.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ cắt băng khánh thành.
Căt băng khánh thành 2 phòng CV

Cắt băng khánh thành 2 phòng công vụ
ĐC Dương Tí Dũng PGĐ sở GD TPHCM trao tặng 500 triệu đồng xây 2 phòng CV
Đ/c Dương Trí Dũng - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thành Phố HCM trao tặng 2 nhà Công vụ cho nhà trường