Lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện thăm, chúc tết và kiểm tra hoạt động giáo dục sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Giáp thìn 2024 tại Trường Mầm non Pu nhi.

Thứ hai - 19/02/2024 08:26
         Sáng ngày 16/02/2024 - Ngày học thứ hai sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Giáp thìn 2024, Đoàn công tác của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông do đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Trưởng phòng giáo dục Huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và kiểm tra hoạt động giáo dục sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Giáp thìn 2024 của nhà trường.
Thay mặt nhà trường đồng chí Cù Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình và hoạt động của nhà trường, số CBGVNV và số lượng học sinh có mặt tại nhà trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán.4
        Đổng chí Trưởng phòng GD&ĐT đã gửi lời chúc tết của lãnh đạo nghành giáo dục đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập thể đơn vị nhà trường tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua dạy tốt học tốt.
          Việc quan tâm, thăm hỏi, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo PGD&ĐT huyện ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán đã cổ vũ rất lớn tinh thần làm việc, lao động của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tạo khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới trong năm mới 2024.

Tác giả bài viết: Cô giáo: Lường Thị Thơm