KHAI XUÂN 2021

Thứ tư - 17/02/2021 21:19
Tập thể GV-CNV khai xuân năm mới
Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở. Khắp nơi trên đất nước tưng bừng tổ chức những ngày hội để chào đón không khí của một năm mới. Lại một mùa xuân nữa lại về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta ngập tràn niềm vui và hạnh phúc sau 1 năm làm việc vất vả, mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời vạn vật. Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuânmới, xuân Tân Sửu 2021. Vào ngày khai xuân đầu năm ngày 17/02/2021 (tức 6/1 âm lịch) trường Mầm non Pu Nhi từng bừng tổ chức các hoạt động khai xuân nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi mỗi độ tết đến xuân về.
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi Covid mà tập thể giáo viên khi đến trường đã tuân thủ theo 5K: Khẩu trang, Khử khuẩn, Không tụ tập, Khai báo y tế, Khoảng cách.

d0c624e2b89c4bc2128d

Trong buổi Khai xuân đ/c Cù Thị Liên - P. HT nhà trường đã nhận xét, đánh giá thời gian  nghỉ tết của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đảm bảo an toàn, tiết kiệm và thực hiện theo quy định không tụ tập đông người.

ce3ce8375847ab19f256

Một năm đi qua với biết bao thăng trầm, do tình hình dịch bệnh mà ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt, việc dạy và học của nhà trường cũng như kinh tế của nhân dân. Năm mới đã đến kính chúc mọi người, mọi nhà năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, vạn sự như ý.

Tác giả bài viết: Cà Thị Kiểm

Nguồn tin: MN Pu Nhi