Kế hoạch tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Thứ tư - 12/10/2022 15:09
Kế hoạch tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022
Thực hiện theo công văn 907 ngày 22/9/2022 của Phòng giáo dục đào tạo. Về việc Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Để không ngừng học tập nâng cao nhận thức của tầng lớp nhân dân, học sinh về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; Trường mầm non Pu Nhi đã tổ chức thực hiện sự kiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021, cụ thể như sau: Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai, chỉ đạo thực hiện các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập theo hình thức trực tiếp.1dc3ddaa4bbd8ce3d5acCác cô giáo tại điểm trung tâm và các điểm bản cũng đã hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời bằng hình thức tổ chức một số hoạt động cho trẻ xem tranh ảnh, sách báo, truyện… để  giúp trẻ nâng cao nhận thức của trẻ về chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, cho trẻ trải nghiệm xếp chữ cái, tô màu và xé dán, thông qua hoạt động chơi.
1e5d60fcc5eb02b55bfaTrường đã treo băng zôn tại cổng trường với tiêu đề: “THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ CHO HỌC TẬP SUỐT ĐỜI SAU ĐẠI DỊCH COVID-19” để cha mẹ học sinh, học sinh, nhân dân nắm bắt được thông tin.
ebc81c5d4442831cda53Ngay sau lễ phát động, chúng tôi đã giáo dục các em học sinh cần phải tiếp tục hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức trở thành công dân có ích cho xã hội, phấn đấu học tập để nắm bắt công nghệ, ứng dụng vào học tập. Đối với người dân, cha mẹ học sinh cần quan tâm, tạo điều kiện cho con em mình học tập, đồng thời tự mình học tập, biết vận dụng công nghệ số vào lao động sản xuất, kinh doanh nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội địa phương, hướng tới xây dựng xã hội học tập.
4d4341f4e4e323bd7af2a0ab69dcffcb389561da