TRƯỜNG MẦM NON PU NHI TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN TRUYỀN THÔNG THAY ĐỔI HÀNH VI VỆ SINH NƯỚC SẠCH VÀ NÔNG THÔN NĂM 2022

Thứ hai - 07/11/2022 14:45
Anhtaphuan
Thực hiện theo công văn số 1015/PGDĐT-CM ngày 21 tháng 10 năm 2022 V/v hướng dẫn thủ tục thanh toán chế độ tập huấn hoạt động truyền thông và chuẩn bị kiểm điếm hiện trường xác nhận kết quả thuộc chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả do Ngân hàng thế giới tài trợ năm 2022.                   Vào chiều ngày 4/11/2022 Trường Mầm non Pu Nhi đã tổ chức buổi tập huấn truyền thông thay đổi hành vi, hợp phần vệ sinh trường học thuộc chương trình “Mở rộng quy mô và  nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2022. Tham gia buổi tập huấn gồm có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
z3854073408480 0326a7fb3ba1d99149b220729933151eNhà trường đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên về các nội dung và kiến thức về sử dụng và bảo quản nhà tiêu hợp vệ sinh đúng quy cách, rửa tay với xà phòng và nước sạch vào các thời điểm quan trọng trong ngày. Tập huấn về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, sử dụng, bảo quản công trình nước sạch,vệ sinh trong trường học. Tập huấn cho các cán bộ giáo viên về các bước rửa tay đúng cách và các bước đi vệ sinh để cán bộ giáo viên hướng dẫn trẻ thực hiện vệ sinh đúng cách.
2Qua buổi tập huấn đã giúp cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thay đổi hành vi vệ sinh nước sạch và nông thôn năm 2022. Đồng thời thông qua buổi truyền thông nhà trường sẽ tiếp tục xây dựng và bảo vệ môi trường, giữ gìn bảo vệ nguồn nước sạch, sử dụng tiếp kiệm ngồn nước góp phần xây dựng nông thôn nơi công tác. Đồng thời nâng cao nhận thức của trẻ về việc vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp.

Tác giả bài viết: Cô giáo: Lò Thị Lả