NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TUẦN QUA

Thứ ba - 02/01/2024 08:16
NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TUẦN QUA
            Thực hiện Kế hoạch số: 35/KH-MNPN ngày 27 tháng 11  năm 2023 của Trường mầm non Pu Nhi năm học 2023 - 2024. Trong 2 ngày 27 và 28 tháng 12 năm 2023. Trường mầm non Pu Nhi tổ chức hội thi “Tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”  Gắn với chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm” cấp trường Năm học 2023-2024.khaimac
 Khai mạc hội thi
Hội thi là những căn cứ để đánh giá việc thực hiện tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại các điểm bản và trung tâm trường MN Pu Nhi.
         Quá trình tổ chức hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, đánh giá nghiêm túc.
Hình ảnh tại điểm trường Phù Lồng
         Hiệu quả của Hội thi:
        Thông qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức và năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị, địa phương.
         Đẩy mạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ học bằng chơi, bằng trải nghiệm; góp phần nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.
        Huy động sự hỗ trợ, tham gia của các tổ chức, đoàn thể, các bậc phụ huynh, đặc biệt phát huy tính tích cực, sáng tạo của các nhóm, lớp trong việc xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động cho trẻ.
         Kết quả:
Giải Nhất: Điểm Trung Tâm
Giải Nhì: Điểm Phù Lồng
Giải Ba: Điểm Háng Giống A
Giải KK: Điểm Pu Cai
         Hội thi đã tạo được môi trường đẹp, an toàn, thân thiện, phong phú đồ dùng học liệu, phù hợp với lứa tuổi mầm non, phát huy được tính sáng tạo, thu hút trẻ tham gia một cách hứng thú, tích cực.
         Huy động sự tham gia của gia đình và xã hội, tạo sự thống nhất trong thực hiện xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, trường mầm non hạnh phúc.
        Đẩy mạnh phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, Xây dựng môi trường Xanh – sạch – đẹp – An toàn – Thân thiện” nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục mầm non hiện nay.
Sau đây là 1 số hình ảnh từ các điểm trường

1111Điểm trường Háng Giống A