TRƯỜNG MẦM NON PU NHI TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

Thứ sáu - 20/10/2023 09:46
     Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20/10 là ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, hoà chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hoà của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam.
      Chiều ngày 19/10 nhà trường long trọng tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023. Đến dự buổi tọa đàm có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể 27 giáo viên, nhân viên trong trường. Trong buổi toạ đàm đồng chí hiệu trưởng Cù Thị Liên đã gửi lời chúc tới toàn thể các chị em trong nhà trường và tặng cho các chị em những bông hoa tươi thắm chức mừng ngày 20/10 một món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa.
2      Tiếp đó là đồng chí Hà Trung Tính thay mặt cho bên tài chính kế toán gửi lời chúc mừng các chị em trong trường.
4Tiếp theo đồng chí chủ tịch công đoàn nhà trường Lò Thị Phương gửi lời chúc mừng ngày 20/10 tới các chị em trong nhà trường và đồng chí đã tặng cho các chị em một món quà kỷ niệm thật đầy ý nghĩa.
      Tiếp theo đồng chí phó chủ tịch công đoàn nhà trường Lò Thị Thu thay mặt các chị em trong trường gửi lời chúc mừng ngày 20/10 tới 3 đồng chí Ban giám hiệu nhà trường và các chị em trong trường cũng có những bó hoa tươi thắm một món quà đầy ý nghĩa cho ba đồng chí Ban giám hiệu nhà trường.
5      Sau lễ toạ đàm nhà trường đã tổ chức cho các chị em trong trường tham gia giao lưu văn nghệ đầy ấm áp những tiếng cười và những tràng pháo tay. Thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và tôn trong đã khiến mái nhà chung của tập thể nhà trường mầm non Pu Nhi như ấm áp hơn.
       Qua buổi toạ đàm ngày 20/10 tập thể các chị em nhà trường đã được gắn kết và cùng chia sẻ niềm vui. Mong rằng tập thể nhà trường sẽ có thêm nhiều lễ kỉ niệm ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Cô giáo: Lò Thị Biên