TRƯỜNG MẦM NON PU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thứ ba - 21/11/2023 09:31
TRƯỜNG MẦM NON PU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô. Sáng ngày 20/11/2023 trường Mầm non Pu Nhi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam: (20/11/1982 - 20/11/2023).
VN         Đến dự buổi lễ có đồng chí: Lò Văn Điểm viên chức Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông, Ông: Trần Hồng Sơn – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự Án Điện Biên Đông, Ông Hạng A Chống – Phó chủ tịch UBND xã Pu Nhi. Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trường Mầm non Pu Nhi.
         Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và các cô giáo trường Mầm non Pu Nhi như những món quà tinh thần ý nghĩa, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong các thế hệ học trò.

VNNĐồng chí Cù Thị Liên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
HT phatbTrong những năm qua cô và trò trường Mầm non Pu Nhi luôn nhận được sự quan tâm, động viên của UBND xã cho giáo dục của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Hạng A Chống – Phó CT UBND xã Pu Nhi chúc mừng cô và trò nhà trường trong ngày 20.11 và đánh giá cao thành tích của nhà trường trong những năm qua.
z4900337870097 43d2ccaa8227ac6885a6129585322946Đồng chí Lò Văn Điểm đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông phát biểu chỉ đạo trao quà cho nhà trường.
tặng quà
                                         Ông: Trần Hồng Sơn - Phó giám đốc BQL Dự án huyện Điện Biên Đông tặng hoa cho nhà trường3
             Tiếp theo là cô giáo Lò Thị Phương – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên, đánh giá kết quả thi đua đợt 1 và trao phần thưởng cho các cô giáo đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường.
trao giải
Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp tình cô trò và kết thúc thành công, tốt đẹp để lại những ấn tượng khó quên đối với các quý vị đại biểu, các cô giáo và các em học sinh. Đây sẽ là động lực để cô và trò nhà trường đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năn học 2023 - 2024 và góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà trường

Tác giả bài viết: Cô giáo: Đặng Thị Kim Thoa