LAO ĐỘNG CẢI TẠO MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP TẠI ĐIỂM BẢN PU CAI – TRƯỜNG MN PU NHI.

Thứ sáu - 08/12/2023 08:19
             Để thực hiện tốt chuyên đề “Trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025” gắn với chủ đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm”.  Ngày 5/12/2023, điểm trường Pu Cai – Trường mầm non Pu Nhi đã phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức lao động vệ sinh cải tạo lại môi trường xung quanh lớp học như dãy cỏ trồng hoa, rau và làm thêm đồ chơi ngoài trời nhằm tạo môi trường thêm xanh, sạch, đẹp.
2              Buổi lao động được tất cả các bậc phụ huynh tích cực, tham gia nhiệt tình. Với niềm huy vọng cảnh quan của nhà trường sẽ có nhiều đổi mới nhờ bàn tay lao động, sự đoàn kết, ý chí quyết tâm của các bậc phụ huynh. Sau thời gian nỗ lực làm việc hiệu quả những bồn hoa, luống rau mới đã được hoàn thiện, khuôn viên của nhà trường như được khoác lên mình tấm áo mới, hứa hẹn, một vài tuần nữa đây sẽ là vườn rau, vườn hoa tươi sắc cho các bạn nhỏ thăm quan, trải nghiệm, góp phần tô điểm thêm cho môi trường trong và ngoài lớp học luôn xanh – sạch – đẹp.
                                                                                                Phụ huynh trồng hoa sau lớp học
Sau đây là một số hình ảnh lao động của các bậc phụ huynh điểm trường Pu Cai trường Mầm non Pu Nhi.
5Phụ huynh làm cỏ sau lớp học
3Phụ huynh sẻ gỗ làm đồ chơi ngoài trời cho trẻ